Trong kỹ nguyên kỹ thuật số, người dùng càng tiếp xúc nhiều với công nghệ hiện đại và các dịch vụ trực tuyến. Đối với các thương hiệu và Designer, việc có một website blog để chia sẻ thông tin và quảng bá hình ảnh cá nhân là điều cần thiết.

Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp một số tựa theme tuyệt vời để bạn có thể tạo ra những Blog, trang thông tin với nhiều khả năng tùy chỉnh.

Neori – News and Magazine WordPress Theme (49$)

neori.

Neori là một giao diện tin tức và blog cho WordPress được xây dựng dựa trên ý tưởng cung cấp trải nghiệm người đọc tốt hơn thông qua thiết kế đơn giản và gọn gàng, nhưng cũng mang lại trải nghiệm tốt cho nhà xuất bản, do hệ thống dễ dàng tạo nội dung và tùy chọn tùy chỉnh vô hạn.

Gutenote – Gutenberg Blog (49$)

gutenote.

Gutenote là một chủ đề với một phong cách mới mẻ và hiện tại, nó hoàn toàn tương thích với Gutenberg ở phiên bản WP 5 và cho phép tạo các bài đăng đẹp bằng cách sử dụng tất cả các khả năng chỉnh sửa do trình chỉnh sửa trực quan này mang lại. Chủ đề đi kèm với một loạt các bố cục trang blog sáng tạo phù hợp cho nhiều chủ đề cụ thể.

Carrino – An Exciting Gutenberg Blog Theme (49$)

carrino.

Thiết kế táo bạo và thú vị của Carrino là sự lựa chọn hoàn hảo cho các blogger muốn tạo ảnh hưởng lớn. Với sự độc đáo về bố cục, nhiều tùy chọn chủ đề và các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ của Gutenberg, Carrino chắc chắn rất phù hợp cho những blogger yêu thích sự sáng tạo.

Miss Sunshine – Lifestyle & Beauty Women Blog (59$)

miss.

Miss Sunshine là một chủ đề WordPress được tạo ra cho các blogger sáng tạo, Portfolio và các trang web review sản phẩm thời trang. Bắt đầu tạo blog cá nhân của bạn bằng bảng quản trị tùy chỉnh mạnh mẽ, bố cục blog và Porfolio linh hoạt và nhiều trang được tạo sẵn.

The Issue – Versatile Magazine WordPress Theme (59$)

issue.

Đây là một Theme WordPress Magazine bán chạy nhất và được đánh giá tốt nhất trên ThemeForest được hỗ trợ bởi quy trình thiết lập đơn giản và giao diện dễ sử dụng.

Benko – Creative Magazine WordPress Theme (39$)

benko.

Benko là một giao diện với thiết kế sang trọng cho các Blogger du lịch và thời trang. Không chỉ các lựa chọn thiết kế hiện đại được xây dựng đẹp mắt, nó còn được tích hợp nhiều kết hợp bố cục phù hợp cho nhiều loại Blog.

Eden blog (miễn phí)

eden.

Eden là một giao diện miễn phí nhưng có thiết kế với bố cục sáng tạo, giao diện này phù hợp cho những bạn yêu thích các tông màu rực rỡ.

Hueman (miễn phí)

hueman.

Hueman là một giao diện miễn phí dành cho Blogger rất nổi tiếng, nó có một thiết kế đơn giản và khá trực quan. Ngoài ra giao diện này đi kèm với phiên bản Pro có giá 59$ với rất nhièu element để tùy chỉnh Layout.