Trang web đặc biệt dành cho những loại trái cây và rau củ ngộ nghĩnh Misfits Market được thực hiện bởi studio Creech.

Misfists Market là một thương hiệu chuyên giải cứu các loại trái cây và rau củ không bình thường. Nói cách khác, đây là một nơi để bạn đặt hàng những loại hoa quả với hình dáng buồn cười, nhưng vị vẫn ngon tuyệt, với mục tiêu nhằm phá vỡ vòng tròn lãng phí thực phẩm. Hãy nhìn nhận họ như những cửa hàng thực phẩm trực tuyến, chỉ khác là sản phẩm của họ thường mang những khuyết điểm nhỏ – hành tây quá nhỏ, khoai tây có hình dáng trông như ngôi sao yêu thích của bạn, những trái cà rốt yêu nhau và xoắn vào nhau.

Mọi chuyện nghe có vẻ như đùa, nhưng hàng tỷ tấn những thực phẩm tươi ngon và bổ dưỡng này đã bị quẳng vào thùng rác hằng năm chỉ vì lý do các cửa hàng thực phẩm muốn bán thức ăn “trông hoàn hảo”. Thế là Misfists Market đã can thiệp và mua cả tá những thực phẩm thế này từ các trang trại khắp nước và đem chúng đến bậc thềm nhà bạn, giúp bạn tiết kiệm tiền và giúp cứu lấy thế giới của chúng ta.

*Creech là một studio thiết kế chuyên cung cấp các dịch vụ về bộ nhận diện thương hiệu bao gồm thiết kế đồ hoạ, định hướng nghệ thuật, quảng cáo, nhận diện và ngôn ngữ thương hiệu. Xem nhiều hơn những tác phẩm của họ tại đây.